Home / Blog / Địa điểm cho thuê xe máy ở đà nẵng gần sân bay

Địa điểm cho thuê xe máy ở đà nẵng gần sân bay

Cho thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng

Thuê xe máy tại sân bay đà nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm thuê xe máy tại sân bay đà nẵng. Hi vọng sẽ giúp cho bạn có một chuyến đi thú vị.

thuê xe máy tại sân bay đà nẵng

1. Kinh nghiệm thuê xe máy tại sân bay đà nẵng

 • Đầu tiên xác định ngày giờ chuyến bay của mình. Nếu lỡ bay vào giờ khuya thì hãy yên tâm. Các cửa hàng cho thuê xe máy tại sân bay đà nẵng đều có giao xe vào giờ khuya .
 • Gọi điện thỏa thuận giá cả báo loại xe bạn muốn thuê. Báo ngày giờ bay cho dịch vụ thuê xe máy tại sân bay đà nẵng. Ngoài ra bạn nhớ hỏi cửa hàng có khuyến mãi gì thêm không nhé.
 • Trước giờ bay báo cho cửa hàng cho thuê xe máy. Đáp xuống sân bay bạn liên hệ ngay cho cửa hàng, rồi đi thẳng ra bãi giữ xe máy.( lưu ý: xe máy chỉ được đỗ dừng ở bãi giữ xe máy của sân bay)

  thuê xe máy tại sân bay đà nẵng

  Bãi giữ xe máy của sân bay đà nẵng

 • Nhận xe kiểm tra kĩ phanh, lốp, xi nhan… Để chắc chắn nên chạy thử một vòng, nếu thấy không ổn bạn nên yêu cầu đổi xe khác.
 • Bạn có thể trả xe tại sân bay, khách sạn hoặc địa điểm khác trong thành phố. Chỉ cần báo trước cho bên cửa hàng chủ động nhận xe. 

2. Địa điểm cho thuê xe máy tại sân bay đà nẵng

 • Cho thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng Sơn Trà.  0977.000.744 ĐC: 92/19 Thi Sách, cách sân bay đà nẵng 100m. Tặng ngay 1 lít xăng và 2 áo mưa. Ngoài ra quý khách có thể đi bộ ra tận cửa hàng để chọn xe, rất gần.
 • Công ty cho thuê xe máy Anh Tuấn 0974.616.556 . ĐC: 141/16 Tiểu La cách sân bay đà nẵng 1km. Đây là công ty cho thuê xe máy lớn và lâu đời nhất. Địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng.
 • Dịch vụ cho thuê xe máy đà nẵng  0981.228.227 ĐC:210 Núi Thành. Anh Tuấn rất gần gũi hướng dẫn nhiệt tình cho khách, có giao nhận xe tại sân bay.

Trên đây là những kinh nghiệm và những điểm cho thuê xe máy tại sân bay đà nẵng. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều những thông tin hữu ích. Xem thêm kinh nghiệm thuê xe máy ở đà nẵng

Địa điểm cho thuê xe máy ở đà nẵng gần sân bay
3.5 (69.76%) 84 votes

Bình Luận

comments