Home / Blog / Địa chỉ cho thuê xe máy đà nẵng theo giờ giá rẻ

Địa chỉ cho thuê xe máy đà nẵng theo giờ giá rẻ

 Thuê xe máy đà nẵng theo giờ là nhu cầu của nhiều người khi đến du lịch, công tác. Lý do thường là chỉ cần đi trong thời gian ngắn hoặc không có nhiều thời gian. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe máy thì trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cần thiết.
thuê xe máy đà nẵng theo giờ

 1. Thuê xe máy theo giờ ở đâu tại Đà Nẵng ?

  • Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng Sơn Trà. Là một trong số ít các dịch vụ cho thuê xe máy theo giờ ở Đà Nẵng. Với chất lượng xe ổn định, vị trí thuận lợi và giá cả hợp lý. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu thuê xe máy.
  • Hiểu được nhu cầu khách hàng chỉ cần xe máy đi trong thời gian ngắn. Nên dịch vụ cho thuê xe máy Sơn Trà cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy theo giờ  tại cửa hàng và cả dịch vụ giao tận nơi cho quý khách. Qúy khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. 
 2. Thủ tục thuê xe máy ở Đà Nẵng theo giờ cần giấy tờ gì ?

  • Để thuê xe máy theo giờ bạn cần chuẩn bị theo một số giấy tờ tùy thân. Bao gồm bằng lái xe, chứng minh nhân dân hoặc có thể là Passport.
  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng chưa đến 5 phút là bạn có thể nhận xe và vi vu. Ngoài ra bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trong quá trình thuê nếu xe gặp vấn đề.
   thuê xe máy theo giờ ở đà nẵng

   thuê xe máy theo giờ ở đà nẵng

  Xem ngay: khách sạn gần biển Mỹ Khê giá rẻ 

 3. Địa chỉ cửa hàng thuê xe máy.

 • Dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng Sơn Trà có vị trí cực kì thuận lợi ngay tại sân bay đà nẵng giúp cho việc nhận và trả xe tại sân bay nhanh chóng. Không mất nhiều thời gian. 
 • Địa chỉ cửa hàng: 92/19 Thi sách- Hải Châu- Đà Nẵng. Cách sân bay chỉ 200 mét. Để biết giá cả thuê xe máy theo giờ tại Đà Nẵng bạn liên hệ theo hotline: 0968.134.148 gặp Anh Thuận.

Để an toàn cho chuyến đi bạn chỉ nên đi các loại xe mới và đảm bảo chất lượng. Và lưu ý kiểm tra xe về các vấn đề như phanh lốp nhé.  Chúc các bạn có chuyến đi du lịch tại Đà Nẵng an toàn và vui vẻ.

Địa chỉ cho thuê xe máy đà nẵng theo giờ giá rẻ
5 (100%) 1 vote