Home / Blog / Địa chi thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ

Địa chi thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ

Thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ  

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ để tiết kiệm cho chuyến du lịch. Tại đà nẵng hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe máy. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý đến chất lượng xe và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ cho thuê xe máy đà nẵng giá rẻ và uy tín nhất.

thuê xe máy đà nẵng giá rẻ

cho thuê xe máy đà nẵng giá rẻ

 1. Công ty cho thuê xe máy Sơn Trà  

  + Điện thoại: 0977000744- 0977000844 địa chỉ: 92/19 Thi Sách, Hải Châu, Đà Nẵng. Xe đời mới, chất lượng đảm bảo. Giao xe nhanh chóng đúng giờ, nhân viên nhiệt tình. Hỗ trợ khách hàng khi xe gặp vấn đề trong quá trình thuê. Có nhiều ưu đãi được nhiều khách hàng phản hồi tốt.

  thuê xe máy giá rẻ tại đà nẵng

  Công ty cho thuê xe máy đà nẵng sơn trà

 2. Dịch vụ thuê xe máy đà nẵng giá rẻ

  + Điện thoại: 0935.496.784 địa chỉ: Ngay bãi biển mỹ khê đà nẵng. Khi thuê xe bạn sẽ được tặng 1 lít xăng, 2 áo mưa, bản đồ và 2 nón bảo hiểm. Giảm giá đặt biệt cho khách thuê theo tháng còn 50k/ ngày. Đổi xe cho khách khi xe có sự cố.

  thuê xe máy giá rẻ tại đà nẵng

        Dịch vụ cho thuê xe máy đà nẵng giá rẻ

 3. Công ty cho thuê xe máy Anh Tuấn

  + Điện thoại: 0905708090, địa chỉ:141/16 Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng. Là địa chỉ cho thuê xe máy đà nẵng lớn nhất với hơn 100 đầu xe. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc xe ở đây bảo dưỡng rất tốt. Giá cả cho thuê cũng rất rẻ. Đặc biệt giảm giá cho khách đến tận nơi chọn xe.

  thuê xe máy giá rẻ tại đà nẵng

  Công ty cho thuê xe máy đà nẵng giá rẻ

Trên đây là những điểm cho thuê xe máy đà nẵng giá rẻ và uy tín nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những địa chỉ mới trong thời gian tới. Xem ngay giá thuê xe máy tại đà nẵng để khỏi bị hớ nhé. 

Địa chi thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ
3.3 (66.67%) 15 votes

Bình Luận

comments