Home / Blog / Dịch vụ thuê xe máy đà nẵng giao tận nơi miễn phí giá rẻ

Dịch vụ thuê xe máy đà nẵng giao tận nơi miễn phí giá rẻ

 Thuê xe máy đà nẵng giao tận nơi miễn phí

 • Thuê xe máy đà nẵng giao tận nơi
  – Đây là một trong những vụ rất tiện lợi mà không phải ai cũng phải biết. Có rất nhiều bạn khi liên hệ thuê xe hỏi đến đâu để nhận xe hay làm cách nào để nhận xe máy. Rất đơn giản bạn chỉ cần báo địa điểm nhận xe sẽ có nhân viên giao xe đến cho bạn.
  thuê xe máy đà nẵng giao tận nơi
  Bạn không cần phải cất công đến nơi để lấy. Mà chỉ mất khoảng 15-20 phút sau khi liên lạc với các dịch vụ cho thuê xe máy. Xe sẽ được đưa đến tận sân bay, ga tàu, khách sạn hay bất cứ đâu trong trung tâm thành phố Đà Nẵng.
 • Giá thuê xe máy đà nẵng giao tận nơi bao nhiêu
  Bạn sẽ không phải mất một khoảng tiền nào cho việc này, nó hoàn toàn là miễn phí. Giá thuê cũng rất rẻ chỉ từ 80 đến 150 nghìn đồng cho một ngày, tùy thuộc vào loại xe và số ngày bạn thuê.

  thuê xe máy đà nẵng giao tận nơi

  thuê xe máy đà nẵng giao tận nơi

 • Tôi tin chắc rằng đây là một trong những dịch vụ cực kì tiện lợi đối với khách du lịch ở Đà Nẵng. Để biết giá cả cũng như thuê xe máy bạn có thể liên hệ qua hotline: 0977.000.744.( Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng Sơn Trà).
 • Địa chỉ: Cách sân bay Đà Nẵng chỉ 200 mét, chất lượng xe đảm bảo. Bạn sẽ thấy hài lòng khi lựa chọ dịch vụ này. Dịch vụ có hỗ trợ khách hàng trong quá trình thuê, với nhiều năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thuê xe máy đà nẵng giao tận nơi miễn phí giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Bình Luận

comments