Home / Cho thuê xe máy đà nẵng / Hướng dẫn đi Bà Nà Hills bằng xe máy chi tiết

Hướng dẫn đi Bà Nà Hills bằng xe máy chi tiết

Hướng dẫn đi Bà Nà Hills bằng xe máy

 Đi Bà Nà Hills bằng xe máy. Đến đà nẵng du lịch mà chưa đi Bà Nà Hills xem như chưa đến đà nẵng. Bà Nà Hills là một địa điểm ưa thích của du khách trong và ngoài nước. Nơi đây mang đậm chất kiến trúc châu âu. Có độ cao hơn 1400m so với mực nước biển và có cáp treo một dây dài nhất thế giới. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của khí hậu. Bạn sẽ được tận hưởng 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong một ngày. đi bà nà hills bằng xe máy

 1. Cách đi Bà Nà Hills

  – Bà Nà  Hills cách trung tâm thành phố đà nẵng khoảng hơn 25 km về phía tây nam. Có 2 cách đi chính: đặt tour bà nà trong ngày hoặc tự đi .
  – Nếu đi tour sẽ bị hạn chế vấn đề về thời gian, địa điểm không được thoải mái. Đi tour bà nà trong ngày chỉ phù hợp cho những gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ. Vì rất nhiều bạn chọn phương án tự đi.

  đi bà nà hills bằng xe máyđi bà nà hills bằng xe máy

  – Tự đi Bà Nà bằng phương tiện gì ? Một phương án được nhiều bạn lựa chọn là đi Bà Nà Hills bằng xe máy. Các bạn có thể chơi thoải mái, chủ động được thời gian cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí. Khi kết thúc chuyếđi bạn có thể dùng xe máy để khám phá các điểm ăn uống vui chơi khác.

 2. Đi Bà Nà Hills bằng xe máy nên chọn loại nào ?

  – Nếu chưa có xe máy bạn có thể liên hệ các dịch vụ cho thuê xe máy đà nẵng. Giá thuê xe máy tại đà nẵng từ 100k đến 150k/ ngày tùy loại xe và thời gian thuê. 

  đi bà nà hills bằng xe máy

           Đi Bà Nà bằng xe máy nên chọn đời mới

  – Xe số và xe tay ga đều có thể đi được Bà Nà Hills tốt.  Bạn chỉ thuê xe đời mới và chọn các dịch vụ thuê xe máy đà nẵng uy tín. Để hạn chế những vấn đề không mong muốn xảy ra.
  đi bà nà hills bằng xe máy

 3. Đường đi Bà Nà Hills bằng xe máy

  –  Từ Đà Nẵng chúng ta có thể đi xe máy lên Bà Nà bằng nhiều đường khác nhau. Tuy nhiên sau đây mình sẽ hướng dẫn đường đi Bà Nà Hills bằng xe máy dễ đi nhất.

  đi bà nà hills bằng xe máy

  Đường đi Bà Nà Hills bằng xe máy từ cầu sông hàn

  – Từ trung tâm thành phố cụ thể đây là cầu sông hàn. Chúng ta đi theo dường Lê Duẩn-> Điện Biên Phủ->Cầu vượt ngã ba huế ->Tôn Đức Thắng chúng ta đi khoảng hơn 1km-> Sau đó rẽ trái vào đường Hoàng Văn Thái-> Bà Nà Suối Mơ đi hết đường là đến Bà Nà Hills. Các bạn có thể tra google maps hoặc hỏi người dân đà nẵng.(người dân ở đây rất nhiệt tình)

 4. Những lưu ý khi đi Bà Nà Hills bằng xe máy

  – Đường ít dốc và dễ đi nhưng vì là lần đầu tiên đi Bà Nà Hills bằng xe máy. Nên tốt nhất bạn nên đi cẩn thận và đi tốc độ vừa phải.

  đi bà nà hills bằng xe máy

  đường đi Bà Nà Hills bằng xe máy rộng rãi

  –  Khi đến bà nà bạn sẽ phải gửi xe vào bãi sau đó mua vé cáp treo mới đi được. Vì vậy bạn nên chủ động mua vé ở trung tâm thành phố hoặc khách sạn trước. (Giá vé hiện tại người lớn: 650k; Trẻ em từ 1m đến 1m3: 550k; Trẻ em dưới 1 mét được miễn phí)
  đi bà nà hills bằng xe máy
  đi bà nà hills bằng xe máy

  – Nên chuẩn bị thức ăn mang theo vì giá thức ăn ở trên bà nà khá đắt. Ngoài ra bạn nên chuẩn bị một số đồ chống nắng như mũ hoặc ô dù. Đi vào mùa đông nên chuẩn bị áo khoát vì ở đây khá lạnh. Đặc biệt đừng quên máy ảnh, điện thoại, gậy tự sướng để lưu lại những bức hình đẹp.
  – Không nên thuê xe cũ, giá rẻ để hạn chế những vấn đề không mong muốn xảy ra. Chỉ thuê xe ở các dịch vụ cho thuê xe máy đà nẵng uy tín.

Trên đây là những chia sẽ những hướng dẫn đi Bà Nà Hills bằng xe máy. Mình sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới nhất. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy comment và đánh giá ủng hộ phía dưới. Xem ngay kinh nghiệm thuê xe máy tại đà nẵng.

Hướng dẫn đi Bà Nà Hills bằng xe máy chi tiết
3.3 (65.85%) 65 votes

Bình Luận

comments